Tranh treo tường nghệ thuật rực rỡ sắc hoa HL180602

Tranh treo tường nghệ thuật rực rỡ sắc hoa HL180602

Tranh treo tường nghệ thuật rực rỡ sắc hoa HL180602

Tranh treo tường nghệ thuật rực rỡ sắc hoa HL180602 với hình ảnh mang tính chất nghệ thuật cao và sự kết hợp tinh tế màu sắc của mỗi hình ảnh, tạo cho chúng ta cảm giác vừa hiện đại lại vừa cổ điển. Với những tông màu nền cho mỗi tranh là màu đen, còn màu chủ đạo thì lại rất bắt mắt càng làm cho không gian nhà bạn thêm độc đáo và ấn tượng.

Tranh treo tường nghệ thuật rực rỡ sắc hoa HL180602 có nhiều kích thước để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian của mình. Hơn nữa, bạn có thể mặc sức thay đổi cách treo tranh để thể hiện ý tưởng decor riêng của mình với mái nhà thân yêu.

Tranh treo tường nghệ thuật rực rỡ sắc hoa HL180602

Tranh treo tường nghệ thuật rực rỡ sắc hoa HL180602

TRANH ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG SUEMALL CAO CẤP
Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Tranh treo tường nghệ thuật rực rỡ sắc hoa HL180602 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH là hiệu ứng decor tuyệt đẹp khi kết hợp giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh ảnh và đồng hồ xem giờ cổ điển. Mang lại nét cá tính sinh động cho lối họa tiết các bức tường. Mang đến một khía cạnh mới mẻ, qua đó bộc lộ tính cách của người chủ. Đồng thời tranh treo tường trang trí nghệ thuật chúng tôi cũng là sản phẩm quà tặng đẹp tuyệt vời và ý nghĩa được nhiều sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng, rất tốt để làm quà tặng sinh nhật, quà lưu niệm, hay quà tặng nhân viên nhằm tạo nên danh tiếng cho các doanh nghiệp.

Tranh treo tường nghệ thuật rực rỡ sắc hoa HL180602

Tinh xảo đến từng chi tiết
Yêu cầu đặt ra phải phù hợp với mọi bức tường treo tranh trang trí, công ty luôn đòi hỏi thiết kế những tác phẩm phong phú về mầu sắc của bức tranh, và phải thông qua kiểm duyệt, tất cả sản phẩm được giám sát từ kim nhôm đồng hồ, pin Panasonic, máy đồng hồ Đài Loan, tiếp theo là bề mặt tranh, từng chi tiết nhỏ đến bề mặt phía sau, tất cả phải chắn chắn về độ nhẵn và đáp ứng với quy định sản xuất của chúng tôi. Hộp bao bì carton bồi với thiết kế tươi sáng phù hợp làm quà tặng. Thiết kế khi treo với độ sáng, độ hở phù hợp, sẽ giúp đạt hiệu quả xinh tươi cho bức tường khi xem qua Tranh treo tường nghệ thuật rực rỡ sắc hoa HL180602

Tranh treo tường nghệ thuật rực rỡ sắc hoa HL180602

Tranh treo tường nghệ thuật rực rỡ sắc hoa HL180602

Tiêu chi kỹ thuật khi sản xuất
Để phù hợp với vị trí treo tranh nội thất, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn tìm cách thiết kế những sản phẩm đa dạng về tông màu của bức tranh, và phải được qua kiểm định, mọi thứ phải được giám sát từ kim đồng hồ, chống hao mòn pin, máy đồng hồ Đài Loan, đến độ cán dính của tranh, từng đường nét và thậm chí phía sau đồng hồ, tất cả phải chắn chắn về mức nhẵn mịn và thỏa với chính sách chất lượng của công ty. Hộp bao bì carton bồi với thiết kế tươi sáng có thể đem làm quà tặng. Thiết kế khi treo với ánh sáng và cách treo thích hợp, sẽ giúp đạt hiệu quả độ nổi cho bức tường khi xem qua Tranh treo tường nghệ thuật rực rỡ sắc hoa HL180602

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s