Tranh ghép treo tường trang trí mai sum vầy HL171201

Tranh ghép treo tường trang trí mai sum vầy HL171201

Tranh ghép treo tường trang trí mai sum vầy HL171201

Tranh ghép treo tường trang trí mai sum vầy HL171201 được Suemall thiết kế cắt ghép nhiều tấm phá cách từ hình ảnh chậu hoa mai nợ rộ rất đẹp mắt. Ngày xưa, Mai vốn có tứ đức, khi mới kết nụ là nguyên, khi nở hoa là hanh, kết quả là lợi, khi quả chín là trinh, tức là tứ đức “nguyên, hanh, lợi, trinh”. Vận dụng trong nhân sự tức là “Nhân, nghĩa, lễ, trí”. Hoa mai là 1 trong tứ quý ” Mai – Lan – Cúc – Trúc” mà chúng ta thường hay nhắc đến sẽ mang cát lợi đến cho gia chủ, nhắc đến hoa mai người ta sẽ liên tưởng ngay đến sự thanh cao, cao quý của người quân tử. Mang trong mình sự trường tồn của tình yêu cuộc sống và những hứa hẹn về một tương lai tươi sáng giống như mùa xuân.

Tranh ghép treo tường trang trí mai sum vầy HL171201 rất thích hợp để treo ở những nói cát vượng như phòng khách, phòng họp công ty hay đại sảnh chung cư, lễ tân… Hoặc làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm ngày thành lập…

Tranh ghép treo tường trang trí mai sum vầy HL171201

Tranh ghép treo tường trang trí mai sum vầy HL171201

Nghệ thuật trang trí bằng tranh và đồng hồ
Tranh ghép treo tường trang trí mai sum vầy HL171201 của Suemall là cách trang trí cá tính khi kết hợp giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh nghệ thuật và đồng hồ xem giờ mà bạn vẫn thường sử dụng. Hình thành nét nghệ thuật sinh động cho lối họa tiết trong nhà. Mang đến một sự sáng tạo mới, qua đó phản ánh phong thái của gia chủ. Đồng thời đồng hồ tranh tường sáng tạo chúng tôi trở thành sản phẩm quà tặng cực cool và chưa từng thấy được sự quan tâm của đa số bạn hàng, thích hợp làm quà mừng tuổi, kỷ niệm, hay quà tặng doanh nghiệp nhằm làm phương tiện marketing cho các nhà quản trị doanh nghiệp.

Tranh ghép treo tường trang trí mai sum vầy HL171201

Tranh ghép treo tường trang trí mai sum vầy HL171201

Tinh xảo đến từng chi tiết
Nhằm mục đích thích hợp với khu vực treo tranh trang trí, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn đòi hỏi thiết kế những sản phẩm đa dạng về màu nền của bức tranh, và kiểm tra chọn lọc, mọi thứ phải được kiểm duyệt từ kim nhôm đồng hồ, pin 2A Maxcell, máy đồng hồ Quark, đến độ cán dính của tranh, từng góc cạnh và thậm chí phía sau tranh, tất cả phải đáp ứng về mức nhẵn mịn và đáp ứng với quy định xuất xưởng của Suemall. Đóng gói hộp bồi với thiết kế sáng đẹp để làm quà tặng. Khi treo phải đảm bảo với khoảng cách tường phù hợp, sẽ gây cảm giác sống động cho bức tường khi chiêm ngưỡng Tranh ghép treo tường trang trí mai sum vầy HL171201.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s