Đồng hồ treo tường trang trí SM9006

Đồng hồ treo tường trang trí SM9006

Đồng hồ treo tường trang trí SM9006

Đồng hồ treo tường trang trí SM9006 với kiểu dáng thiết kế độc đáo và đậm chất nghệ thuật. Với kích thước nhỏ gọn 60x40cm, rất dễ để trang trí ở nhiều vị trí trong căn nhà của mình. Quý khách hàng có thể dễ lựa chọn trang trí một nơi phù hợp nhất với mẫu đồng hồ treo tường trang trí SM9006. Hoặc làm quà tặng tân gia, khai trương cho bạn bè và người thân.

Đồng hồ treo tường trang trí SM9006 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến CNC – Plasma nên được kiểm soát rất gắt gao, cho ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu, đường nét chính xác và thẩm mĩ cũng cao nhất.

Đồng hồ treo tường trang trí SM9006

Đồng hồ treo tường trang trí SM9006

Thiết kế tiện dụng cho người sử dụng
Đồng hồ treo tường trang trí SM9006 của SUEMALL được thiết kế nhằm giúp chủ nhà hoàn toàn tự trang trí và tự đóng lên tường, với mỗi chiếc đồng hồ đều được gắn chiếc móc nhỏ ở mặt lưng hoàn toàn treo dễ dàng bằng móc hít tường hoặc đinh đóng tường, thậm chí không cần khoan đục tường. Máy đồng hồ sử dụng pin tiểu Maxcell 2A. Vỏ hộp được decor tinh tế giúp nâng giá trị chiếc đồng hồ tranh đẹp bên trong và không cần gói quà để làm quà tặng cho người yêu, cô dì và công ty.

Đồng hồ treo tường trang trí SM9006

Đồng hồ treo tường trang trí SM9006

Sự sáng tạo trong thẩm mĩ trang trí nội thất
Đồng hồ treo tường trang trí SM9006 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH SUEMALL là mốt thời trang mới tuyệt đẹp phối hợp giữa lối thiết kế bằng thép tĩnh điện kết hợp đá giả pha lê và sản phẩm đồng hồ cổ điển. Hình thành nét độc đáo sinh động cho phong cách decor trong nhà. Hình thành một sự sáng tạo mới, chính là bộc lộ phong thái của người chủ. Cũng từ đó tranh treo tường trang trí độc đáo chúng tôi cũng là sản phẩm quà tặng cực lạ và sáng tạo được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, phù hợp làm quà tặng sinh nhật, quà lưu niệm, hay quà tặng khách hàng nhằm quảng bá thương hiệu cho các tập đoàn công ty.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s