Đồng hồ tranh để bàn Suemall tình yêu DBTY1290

Đồng hồ tranh để bàn Suemall tình yêu DBTY1290

Đồng hồ tranh để bàn Suemall tình yêu DBTY1290

Đồng hồ tranh để bàn Suemall tình yêu DBTY1290 với hình ảnh độc đáo và màu sắc bắt mắt, sẽ là lựa chọn đúng đắn cho món quà mà bạn muốn tặng cho người yêu của mình hoặc bạn bè người thân. Ngoài ra những chiếc tranh đồng hồ bàn nhỏ xinh này còn có thể làm quà tặng nhận viên công ty, hoặc quà tặng cho những hội nghị giữa năm hoặc cuối năm.

Đồng hồ tranh để bàn Suemall tình yêu DBTY1290 với kích thước nhỏ gọn là 25x15cm, rất tiện lợi cho quà tặng. Ngoài ra Suemall còn nhận thêm thông tin và logo công ty mà không tính thêm bất kì chi phí nào.

Đồng hồ tranh để bàn Suemall tình yêu DBTY1290

Đồng hồ tranh để bàn Suemall tình yêu DBTY1290

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Đồng hồ tranh để bàn Suemall tình yêu DBTY1290 với lý tưởng giá thành đi đôi với chất lượng, Suemall luôn không ngừng phát triển công nghệ nhằm tạo ra những bộ đồng hồ tranh với khả năng bền bỉ, đó là những tấm gỗ cường lực cao cấp Medium-density fibreboard vận chuyển từ Malaysia, tích hợp khả năng chống mọt và tráng chất làm bóng Melamine, giúp sản phẩm có sức bền, khả năng giữ bóng, chống biến dạng, chịu được độ ẩm. Máy in chất lượng và ảnh độ phân giải cao được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp tuổi đời đồng hồ treo tường Chúng tôi lâu dài với thời gian và có thể lau chùi được bằng vải ẩm rất tiện lợi. Hiện nay Chúng tôi được người tiêu dùng xem là nhà cung cấp sản phẩm tranh treo tường đồng hồ độc đáo ý nghĩa với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s