Đồng hồ để bàn Suemall bồ công anh DBHL1241

Đồng hồ để bàn Suemall bồ công anh DBHL1241

Đồng hồ để bàn Suemall bồ công anh DBHL1241

Đồng hồ để bàn Suemall bồ công anh DBHL1241 được thiết kế với hình ảnh dễ thương và màu sắc tươi mới, là món quà rất được ưa chuộng khi bạn có ý định muốn tặng bạn bè hoặc người thân. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm thông tin lên tranh để món quà càng thêm độc đáo hơn, mà Suemall sẽ không tính thêm bất kì chi phí nào cho phần này. Quá rẻ và quá hay đúng không các bạn…

Đồng hồ để bàn Suemall bồ công anh DBHL1241 với giá chỉ 120.000đ, bạn sẽ có 1 vật trang trí đầy dễ thương để cho góc làm việc của mình thêm phần tươi mới, cũng như 1 món quà đầy bất ngờ cho người thân của bạn.

Đồng hồ để bàn Suemall bồ công anh DBHL1241

Đồng hồ để bàn Suemall bồ công anh DBHL1241

Với sự sáng tạo trong trang trí nội thất, Đồng hồ để bàn Suemall bồ công anh DBHL1241 của SueMall là sự sáng tạo độc đáo khi kết hợp giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh ảnh và chiếc đồng hồ treo tường cổ điển. Đem đến nét mới lạ sinh động cho kiến trúc trang trí nội thất. Mở ra một khía cạnh mới mẻ, qua đó thể hiện phong thái của gia chủ. Đồng thời tranh đồng hồ SueMall cũng là sản phẩm quà tặng độc đáo và ý nghĩa được yêu thích của nhiều bạn trẻ, phù hợp làm quà tặng sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng khách hàng nhằm quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s