Đồng hồ tranh để bàn Suemall hoa đào DBHL1235

Đồng hồ tranh để bàn Suemall hoa đào DBHL1235

Đồng hồ tranh để bàn Suemall hoa đào DBHL1235

Đồng hồ tranh để bàn Suemall hoa đào DBHL1235 mang đến cho chúng ta hình ảnh cánh hoa đào nhẹ nhàng rơi làm cho ta cảm thấy sự dịu dàng và thư thái. Với tông màu nền dịu nhẹ và nội dung hình ảnh bắt mắt, chiếc đồng hồ tranh để bàn Suemall hoa đào DBHL1235 này sẽ là món quà tặng đầy ý nghĩa nhưng không kém phần độc đáo cho nhân viên công ty hoặc cho đối tác.

Các bạn có thể thêm logo công ty kèm theo câu chúc lên tranh mà không tốn thêm bất kì chi phí nào, Suemall sẽ hỗ trợ hết mức có thể cho các bạn. Ngoài ra nếu các bạn đặt sô lượng nhiều còn được giảm giá chiết khấu.

Đồng hồ tranh để bàn Suemall hoa đào DBHL1235

Đồng hồ tranh để bàn Suemall hoa đào DBHL1235

Nghệ thuật trang trí bằng tranh và đồng hồ
Đồng hồ tranh để bàn Suemall hoa đào DBHL1235 của đồng hồ tranh Suemall là mốt thời trang mới tuyệt đẹp khi phối hợp giữa văn hóa decor bằng tranh ảnh và đồng hồ xem giờ mà bạn vẫn thường sử dụng. Mang lại nét mới lạ sinh động cho phong cách decor trong nhà. Mở ra một trường phái hòa toàn mới, từ đó thể hiện phong thái của người thiết kế. Đồng thời tranh đồng hồ treo tường độc đáo THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH trở thành sản phẩm quà tặng cực cool và sáng tạo được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, thích hợp làm quà tặng sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng đối tác nhằm quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s