Đồng hồ tranh để bàn Suemall cây mùa thu DB140702

Đồng hồ tranh để bàn Suemall cây mùa thu DB140702

Đồng hồ tranh để bàn Suemall cây mùa thu DB140702

Đồng hồ tranh để bàn Suemall cây mùa thu DB140702 với hình ảnh chủ đạo là thiên nhiên và cây xanh, thêm vào đó là ánh nắng buổi chiều đầy thơ mộng cho ta cảm giác thoải mái khi nhìn vào bức tranh. Với kích thước nhỏ gọn và hình ảnh mang tính trang trí độc đáo chắc chắn sẽ là một vật dụng không thể thiếu trên bàn làm việc của mỗi chúng ta.

Đồng hồ tranh để bàn Suemall cây mùa thu DB140702 còn có thể dùng làm quà tặng cho người thân, các bạn có thể thêm lời chúc của mình lên tranh mà Suemall không tính thêm bất kì chi phí nào.

Đồng hồ tranh để bàn Suemall cây mùa thu DB140702

Đồng hồ tranh để bàn Suemall cây mùa thu DB140702

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Đồng hồ tranh để bàn Suemall cây mùa thu DB140702 với yêu cầu về giá thành và chất lượng, Chúng tôi luôn liên tục nghiên cứu những kỹ nghệ nhằm sản xuất những sản phẩm tranh đồng hồ với độ bề cao, từ những tấm gỗ Melamine cao cấp MDF vận chuyển từ Malaysia, cùng với khả năng chống mối mọt và bề mặt nhẵn bóng, giúp sản phẩm có sức bền, khả năng giữ bóng, chống móp bể, môi trường ẩm thấp. Nguyên liệu mực chất lượng và hình ảnh Full HD được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp tuổi đời tranh trang trí Chúng tôi lâu dài với thời gian và dễ dàng lau rửa được bằng vải ướt mềm một cách dễ dàng. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được đánh giá là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm tranh trang trí với đồng hồ sáng tạo với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s