Đồng hồ trang trí mỹ thuật đính đá SMS184

Đồng hồ trang trí mỹ thuật đính đá SMS184

Đồng hồ trang trí mỹ thuật đính đá SMS184

Đồng hồ trang trí mỹ thuật đính đá SMS184 được lấy ý tưởng từ chiếc đồng hồ quả lắc từ xa xưa mà chúng ta thấy khi còn bé, nhưng nay đã được cải thiện đầy mới mẻ và bắt mắt. Với sự kết hợp từ thép tĩnh điện chống gỉ, sét và những viên đá pha lê đầy màu sắc tạo nên một sắc thái riêng mà dòng sản phẩm này mang đến cho người dùng. Đối với mẫu này thì nhưng viên đá đen và trắng đươc đính kết hợp với nhau theo nguyên tắc xen kẽ làm thu hút ánh mắt người nhìn và được điểm thêm những hoa văn hai bên càng lên cho mẫu đồng hồ trang trí mỹ thuật đính đá SMS184 này thêm sinh động.

Đồng hồ trang trí mỹ thuật đính đá SMS184

Đồng hồ trang trí mỹ thuật đính đá SMS184

Tinh xảo đến từng chi tiết
Yêu cầu đặt ra là phải phù hợp với mọi khu vực treo tranh trong nhà, công ty luôn đặt yêu cầu là những tác phẩm phong phú về mầu sắc của bức tranh, và phải thông qua kiểm duyệt, tất cả sản phẩm được giám sát từ kim đồng hồ, thời lượng pin tốt, máy đồng hồ Quazt của Đài Loan, đến bề đồng hồ và đá giả pha lê, từng đường nét ngay cả bề mặt phía sau, tất cả phải đáp ứng về độ nhẵn và thỏa với quy định xuất xưởng của Suemall. Thiết kế khi treo với ánh sáng và cách treo thích hợp, sẽ giúp đạt hiệu quả độ nổi cho tường nhà bạn khi thưởng thức Đồng hồ trang trí mỹ thuật đính đá SMS184

Đồng hồ trang trí mỹ thuật đính đá SMS184

Đồng hồ trang trí mỹ thuật đính đá SMS184

Thiết kế tiện dụng cho người dùng
Đồng hồ trang trí mỹ thuật đính đá SMS184 của Chúng tôi được phát triển nhằm giúp người sử dụng có thể dễ dàng tự tháo lắp và tự treo, phía sau đồng hồ đã được bắt sẵn móc có thể treo dễ dàng bằng móc hít dán kính hoặc đinh nhỏ, mà không phải khoan đục tường. Máy đồng hồ sử dụng pin tiểu 2A. Bao bì hộp được thiết kế tinh tế giúp bảo quản đồng hồ tranh đẹp bên trong và sẵn sàng để làm kỷ vật cho người trong nhà, đồng nghiệp và khách hàng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s