Đồng hồ nghệ thuật trang trí chim én về SM1302

Đồng hồ nghệ thuật trang trí chim én về SM1302

Đồng hồ nghệ thuật trang trí chim én về SM1302

Đồng hồ nghệ thuật trang trí chim én về SM1302 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại CNC – Plasma tạo ra những đường nét tinh tế và sắc sảo tạo nên kiểu dáng đạm chất nghệ thuật và bảo hành đồng hồ chính hãng trong 12 tháng. Với hình ảnh ngôi nhà bao quanh đồng hồ, phía trên là mặt trời đang dần lên báo hiệu ngày mới sắp tới, ta lại thêm đón chờ những cái mới sắp tới, thêm yêu đời và còn làm cho căn nhà thêm phần sinh động.

Đồng hồ nghệ thuật trang trí chim én về SM1302 là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi vì nó có thể treo ở bất cứ đâu trong nhà, ví dụ như phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, phòng ăn hay phòng bé. Dù bạn treo ở đâu thì nó cũng đều thể hiện gu thẩm mỹ nội thất riêng của chính bạn.

Đồng hồ nghệ thuật trang trí chim én về SM1302

Đồng hồ nghệ thuật trang trí chim én về SM1302

Tiêu chi kỹ thuật khi sản xuất
Nhằm mục đích thích hợp với vị trí treo tranh trang trí, Suemall luôn cho ra đời những tác phẩm với kiểu dáng thiết kế đa dạng phong phú đậm chất nghệ thuật, và phải thông qua kiểm duyệt, quá trình sản xuất được đảm bảo chất lượng từ kim giờ – kim phút, pin 2A, máy đồng hồ Đài Loan, đến bề mặt đồng hồ, từng chi tiết nhỏ và thậm chí mặt sau của đôngf hồ, tất cả phải chắn chắn về độ bền và thẩm mĩ cao nhằm đáp ứng với chính sách chất lượng của công ty. Đảm bảo khi treo với độ sáng, độ hở tương đối, sẽ gây cảm giác độ nổi cho bức tường khi chiêm ngưỡng Đồng hồ nghệ thuật trang trí chim én về SM1302

Đồng hồ nghệ thuật trang trí chim én về SM1302

Đồng hồ nghệ thuật trang trí chim én về SM1302

Thiết kế tiện dụng cho người dùng
Đồng hồ nghệ thuật trang trí chim én về SM1302 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được thiết kế nhằm giúp chủ nhà hoàn toàn tự trang trí và tự đóng lên tường, với mỗi chiếc đồng hồ đều được gắn chiếc móc nhỏ ở mặt lưng hoàn toàn treo dễ dàng bằng móc hít tường hoặc đinh đóng tường, thậm chí không cần khoan đục tường. Máy đồng hồ sử dụng pin tiểu Maxcell 2A. Vỏ hộp được decor tinh tế giúp nâng giá trị chiếc đồng hồ tranh đẹp bên trong và không cần gói quà để làm quà tặng cho người yêu, cô dì và công ty.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s