Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001 mang ý nghĩa sức khỏe và tài lộc. Theo quan niệm phong thủy phương Đông thì cá chép tượng trưng cho sự bền bỉ và cao quý, bởi vì nó mang sức mạnh và lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, để có thể vượt Vũ môn hóa Rồng, nên người ta còn coi cá Chép như một hiện thân của Rồng, con vật linh thiêng cao quý. Ngoài ra, trong kinh doanh Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến tiền tài, công danh.Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá trong tiếng Hán là “ngư”, âm đọc là “yu” đồng âm với “dư” (có nghĩa là dư dả). Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001 vẽ chín con cá liên tục để cầu chúc dư dả lâu dài, treo mẫu tranh này trong nhà tức là năm nào cũng có nhiều tiền của và tài lộc.

Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

TRANG TRÍ NHÀ MỚI VỚI ĐỒNG HỒ TRANH SUEMALL

Nghệ thuật trang trí bằng tranh và đồng hồ

Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001 của Chúng tôi là cách trang trí không đụng hàng khi kết hợp giữa văn hóa decor bằng tranh ảnh và chiếc đồng hồ treo tường cổ điển. Mang lại nét sinh động cho lối họa tiết trong nhà. Phát triển nên một lối kiến trúc mới, chính là phản ánh tầm nhìn của gia chủ. Cũng từ đó tranh treo tường trang trí sáng tạo Suemall cũng là quà phẩm bằng gỗ cực cool và ý nghĩa được yêu thích của nhiều bạn trẻ, rất tốt để làm quà mừng tuổi, vật phẩm làm quà, hay quà tặng đối tác nhằm làm phương tiện marketing cho các nhà quản trị doanh nghiệp.

Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

Đánh giá về tiêu chí kỹ thuật
Để phù hợp với bức tường treo tranh nội thất, công ty luôn đặt yêu cầu những sáng tạo từ khâu lựa chọn về màu chủ đạo của bức tranh, và kiểm tra chọn lọc, mọi thứ phải được đảm bảo chất lượng từ từng cây kim, thời lượng pin tốt, máy Quark nhập khẩu, cho đến độ cán dính của tranh, từng chi tiết nhỏ và thậm chí phía sau đồng hồ, tất cả phải chắn chắn về độ sáng mịn và thông qua với quy định xuất xưởng của chúng tôi. Nhãn và hộp carton bồi với thiết kế sang trọng có thể đem làm quà tặng. Thiết kế khi treo với ánh sáng và cách treo phù hợp, sẽ tạo hiệu ứng độ nổi cho bức tường khi chiêm ngưỡng Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

Giá thành và Chất lượng

Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001 với mục tiêu hàng đầu rẻ, đẹp, bền, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH luôn không ngừng phát triển kỹ nghệ nhằm tạo ra những bộ đồng hồ tranh với khả năng bền bỉ, từ những tấm gỗ Melamine cao cấp MDF nhập khẩu từ Malaysia, tích hợp khả năng chống mọt và tráng chất làm bóng Melamine, giúp sản phẩm có sức bền, khả năng chống xước, chống biến dạng, chịu được độ ẩm. Mực in chất lượng và hình ảnh Full HD được dán chặt trên bề mặt gỗ, giúp tuổi đời đồng hồ tranh THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH bền bỉ và hoàn toàn làm sạch được bằng vải ướt mềm một cách dễ dàng. Hiện nay SUEMALL được bình chọn là công ty sản xuất sản phẩm tranh trang trí với đồng hồ sáng tạo với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s