Xu hướng chọn quà tặng 20/11 năm 2014

Tháng 11/2014 vừa qua, Thế giới đồng hồ tranh Suemall đã kết hợp với đài truyền hình TPHCM trong chương trình Đồng hành hàng Việt. Thông qua đó phóng sự đã thể hiện các nhìn tổng quát về thị trường quà tặng, cũng như xu hướng chọn quà tặng 20/11 cho ngày nhà giáo Việt Nam trong năm 2014

Mỗi năm như thông lệ, ngày nhà giáo Việt Nam, ngày lễ hiến chương 20/11 là dịp để biết bao thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với người cô, người thầy. Trong những ngày này, các học sinh thường trên cả đất nước Việt Nam thương mang đến những món quà tặng nho nhỏ như hoa, quà cho các thầy cô giáo. Đối với ngành giáo dục, đây cũng là dịp đánh giá lại hoạt động giáo dục, thông qua đó lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Trả lời phỏng vấn, anh Hoàng Nhựt – Giám đốc Marketing cho biết về xu hướng quà tặng trong năm nay. Với nhu cầu thể hiện tình cảm thiêng liêng của trò với thầy cô một cách ý nghĩa, lại vừa túi tiền, sản phẩm đồng hồ tranh với giá từ 100.000đ đến vài trăm nghìn đồng, thông qua đó, khách hàng có thể gửi gắm những thông điệp ý nghĩa đến thầy cô của mình, thể hiện tình cảm tôn sư trọng đạo. Từ đó, đồng hồ tranh Suemall đã thật sự trở thành sự lựa chọn thông minh, đáp ứng được xu hướng lựa chọn quà tặng cho giới trẻ, học sinh, sinh viên.

Nhân dịp kỷ niệm ngày 20/11, Thế giới đồng hồ tranh cung cấp cho thị trường những mẫu mã rất đa dạng, phù hợp với chủ đề dành tặng cho thầy cô. Như chủ đề tranh hoa lá, tranh nghệ thuật, tranh thiên nhiên,…

Biên tập chương trình “ĐỒNG HÀNH HÀNG VIỆT” do HTV phối hợp với CÔNG TY CP DV TM PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG LONG VIỆT sản xuất, chương trình phát sóng định kỳ hàng tuần trên kênh HTV7 vào lúc 7h00 Thứ 5 và phát lại lúc 16h20 Thứ 3 trên HTV9.

Thế giới đồng hồ tranh Suemall

http://donghotranh.com.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s