Tranh Trang Trí Ý Nghĩa

Tranh trang trí ý nghĩa và tuyệt đẹp.

Tranh trang trí  là đồ vật trang trí rất được ưa chuộng hiện nay. Với bức tranh trang trí trong nhà sẽ giúp ngôi nhà bạn nổi bật hơn, đẹp hơn.Hãy đến với SueMall chúng tôi sẽ làm cho bức tranh đó ý nghĩa hơn với việc kết hợp thêm chiếc đồng hồ vào bức tranh. Như thế bức tranh trang trí sẽ nổi bật hơn, đặt biệt, độc đáo hơn.

Xem Thêm:

  1. Tranh trang trí phòng khách.

Tranh trang tri - NT Tranh trang tri – NT

Phòng khách chính là gương mặt của cả căn nhà nên SueMall nghĩ rằng các bạn nên chọn loại tranh có kích thước lớn từ size 30×60 trở lên. Một bức tranh trang trí lơn sẽ thể hơn được sự sang trọng hơn cho ngôi nhà của bạn.

Ở phòng khách thì SueMall cũng có nhiều loại tranh trang trí cho các bạn có thể chọn.

Tranh Trang trí - DD Tranh Trang trí – DD

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, yêu bốn mùa thì bức tranh chim bốn mùa này sẽ là sự lựa chọn thật tuyệt vời cho bạn. Còn nếu bạn yêu thích cảnh thiên nhiên hùng vĩ thì các bạn có thể chọn bức tranh trang trí Thác mơ  hay Ngôi nhà trên đồi tất cả đều thể hiện được vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, nhưng cũng không kém phần lung linh.

Tranh Trang trí - PT Tranh Trang trí – PT

Nếu bạn là một người yêu thích và am hiểu về phong thủy thì bức tranh trang trí thuận buồm xuôi gió này sẽ lựa chọn tuyệt vời của bạn. Tuy nhiên SueMall còn có nhiều tác phẩm khác như Mã đáo thành công, Cửu ngư quần hội, Song mã … bạn sẽ có thật nhiều lựa chọn khi đến với Suemall. Những bức tranh phong thủy này sẽ đem lại may mắn cho bạn và người thân của bạn.

2. Tranh Trang Trí Phòng Ăn.

Đồng hồ treo tường trang trí TP

Đồng hồ treo tường trang trí TP

Phòng ăn cũng là một căn phòng rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Đây sẽ là nơi ăn uống cho cả gia đình bạn hay các vị khách của gia đình bạn. Nên các bạn nên chọn size tranh cho phù hợp với căn phòng, để bức tranh không quá nhỏ. SueMall nghĩ các bạn nên chọn từ size 25×45 trở lên là hợp lí nhất cho căn phòng này.

Ở phòng ăn chúng ta nên chọn những bức tranh có màu sắc tươi sáng để tạo ra cảm giác sạch sẽ, thoáng mát cho phòng ăn. Và các bạn có thể chọn những bức tranh trang trí như thế này:

Tranh trang trí - TA1

Tranh trang trí – TA1

Tranh trang trí - TA2

Tranh trang trí – TA2

Những bức tranh tươi sáng này sẽ giúp phòng ăn của bạn sang trọng, sạch sẽ, mát mẻ hơn.

3. Tranh Trang Trí Phòng Ngủ.

tranh trang trí - DV

tranh trang trí – DV

Với căn phòng ngủ của bạn thì bạn có thể chọn kích thước size cho bức tranh trang trí nhỏ hơn so với phòng khách và phòng ăn, cho phù hợp với căn phòng của bạn. SueMall thấy các bạn có thể chọn size 30×30 là khá phù hợp với căn phòng ngủ. Tuy nhiên tùy vào diện tích của phòng ngủ mà bạn nên chọn các size tranh khác nhau. Nếu căn phòng ngủ của bạn khá lớn thì bạn có thể chọn size lớn hơn. Còn nếu diện tích phòng ngủ của bạn hơi hẹp thì bạn có thể chọn size nhỏ hơn cho phù hợp.

Qua đây SueMall cũng đã chia sẻ với các bạn vài điều về cách chọn cho mình một bức tranh trang trí thật ý nghĩa cho mình. Mong rằng các bạn sẽ giúp được cho các bạn nhiều điều.

Nguồn: Thế giới tranh đồng hồ Suemall
Email: donghotranhtuong@gmail.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s