Đồng hồ treo tường in hình

Đồng hồ treo tường in hình theo yêu cầu

Việc chọn một món quà để thật ý nghĩa để tặng cho người thân, bạn bè, hay khách hàng luôn khiến bạn phải suy nghĩ nhiều. Đến với Suemall bạn sẽ chọn cho mình một món quà tặng ý nghĩa nhất với tranh đồng hồ treo tường in hình theo yêu cầu. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa nhất cho bạn. Bạn chỉ cần gửi cho Suemall một tấm hình mà bạn thích nhất Suemall sẽ thiết kế cho bạn. Suemall có nhiều kiểu đồng hồ treo tường in hình đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn như: Xem thêm:
>> Đồng hồ trang trí
>> Quà tặng khách hàng
>> Tuyệt chiêu tặng quà khách hàng

  • Đồng hồ treo tường in hình bạn.

Đồng hồ treo tường in hình-xuan thi Đồng hồ treo tường in hình-xuan thi

Đồng hồ treo tường là một vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nên khi nghe cụm từ đồng hồ treo tường thì nó rất bình thường. Tuy nhiên bây giờ, một bức tranh của chính bạn kết hợp với chiếc đồng hồ sẽ tạo nên một chiếc đồng hồ treo tường cực kì độc đáo, giúp căn phòng bạn thêm sinh động và thú vị.

  • Đồng hồ treo tường in hình gia đình

Đồng hồ treo tường in hình GD Đồng hồ treo tường in hình GD

Với một bức đồng hồ treo tường in hình gia đình của bạn sẽ là một đồ vật làm kỉ niệm, hay một món quà tặng ý nghĩa nhất cho bạn, gia đình bạn. Với chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn luôn luôn nhớ đến những giây phút hạnh phúc, đầm ấm bên cạnh gia đình.

  • Đồng hồ treo tường Baby

<p id="attachment_103152" align="alignnone" width="500"]Đồng hồ treo tường in hình baby Đồng hồ treo tường in hình baby[/caption]

Với chiếc đồng hồ này bạn sẽ lưu lại khoảnh khắc thật dễ thương của bé. Bạn sẽ được ngắm khoảnh khắc đó hằng ngày khi ngước lên nhìn thời gian. Bạn sẽ có được thêm niềm vui mỗi khi xem thời gian. Và chiếc đồng hồ treo tường này còn giúp căn phòng ấm áp hơn, hạnh phúc hơn.

  • Đồng hồ treo tường in hình cưới

[caption id=”attachment_103147″ align=”alignnone” width=”500″> Đồng hồ treo tường in hình cưới Đồng hồ treo tường in hình cưới

Bạn đang suy nghĩ tìm một vật kỉ niệm cho ngày đăc biệt của mình. Và bạn vẫn đang khó lựa chọn. Vậy đồng hồ treo tường in hình cưới của bạn sẽ là một lựa chọn lí tưởng cho bạn. Nó sẽ giữ lại khoảnh khắc đẹp nhất của bạn và bạn sẽ được chiêm ngưỡng khoảnh khắc đó hằng ngày, khi mỗi lần nhìn xem thời gian.

  • Đồng hồ treo tường in hình người ấy của bạn

Đồng hồ treo tường in hình Love Đồng hồ treo tường in hình Love

Với một bức tranh đồng hồ in hình bạn và người ấy sẽ là một món quà độc đáo và ý nghĩa nhất cho người ấy của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp file hình ảnh cho Suemall và Suemall sẽ thiết kế cho bạn một chiếc đồng hồ treo tường in hình tuyệt đẹp cho bạn.

Giờ đây với chiếc đồng hồ nhiều chức năng như thế này  sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị. Giúp bạn lưu lại được những khoảnh khắc đẹp để bạn có thể ngắm nó hàng ngày.

Nguồn: Tranh đồng hồ Suemall
Email: donghotranhtuong@gmail.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s